TIẾP NỐI SỰ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG THIỆT HẠI DO LŨ LỤT

Hệ thống giáo dục QTHSCHOOL tổ chức giao lưu bóng đá giữa FC QTH & FC VUI VẺ với sự tham gia của các nam CB-GV hệ thống, phụ huynh có con đang học tại hệ thống và những cá nhân có mong muốn ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Qua buổi giao lưu kết nối bóng đá chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đóng góp của các đội bóng và cá nhân tham gia.

Cảm ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã có lòng hướng về Miền Trung và gửi gắm QTHSCHOOL để trao gửi tấm lòng của mọi người đến với Miền Trung thân thương.

Cảm ơn tất cả Quý phụ huynh đã và đang tiếp tục chung tay cùng chúng tôi để tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào Miền Trung ruột thịt!

Mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất cũng là nguồn động viên to lớn gửi tới người dân Miền Trung. Chúng tôi sẽ tổng kết và công khai thông tin quyên góp đồng thời sử dụng kịp thời, đúng mục đích để giúp đỡ các tỉnh Miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề!

Trao cờ lưu niệm trước trận đấu

Chụp ảnh tập thể lưu niệm.

Những cái bắt tay đã thể hiện sự thành công của buối giao lưu.