Ngày 27/05/2021, Hệ thống giáo dục QTHSCHOOL và Trường Columbia International College (CIC) đã chính thức kí kết hợp tác, đánh dấu bước tiến mới trên hành trình xây dựng nền giáo dục bền vững, hiện đại, rộng mở.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIỮA HỆ THỐNG GIÁO DỤC QTHSCHOOL VÀ TRƯỜNG COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE CANADA
 QTHSCHOOL là đối tác ĐỘC QUYỀN của Trường Columbia International College tại Thanh Hoá, Việt Nam bắt đầu từ năm học 2021 – 2022.
==========
 Chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế CIC là Chương trình Quốc tế ĐẦU TIÊN được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận và cấp phép giảng dạy.
 Theo nội dung ký kết, Hệ thống giáo dục QTHSCHOOL sẽ hợp tác phát triển Chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế CIC của Columbia International College. Học sinh theo học Chương trình Quốc tế CIC sẽ được cấp Song bằng bởi cả Việt Nam và Canada.
 Trường Columbia International College là trường tư thục nội trú lớn nhất và thành công nhất tại Canada với hơn 40 năm thành lập và phát triển từ năm 1979. Với học sinh đến từ hơn 70 quốc gia và là đối tác với các trường Đại học hàng đầu thế giới giúp học sinh từng bước trở thành công dân toàn cầu.
 CIC ĐỨNG SỐ 1 TẠI CANADA về tỉ lệ học sinh nhận được học bổng và theo học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Học sinh theo học Chương trình Quốc tế CIC được miễn thi các chứng chỉ Tiếng Anh khi muốn chuyển tiếp lên các trường Đại học.
 Với phương pháp tiếp cận giáo dục độc đáo bởi Hệ thống chăm sóc Giáo dục toàn diện (Total Care Education System), Columbia International College (CIC) đã mang lại cho học sinh khắp thế giới những kinh nghiệm sống và học tập trong một môi trường hướng tới mức thành tựu cao nhất trong phát triển cá nhân và học thuật.
 Tìm hiểu thêm về CIC: https://www.cic-totalcare.com/vi/
=================
Mọi thông tin liên hệ Phòng tuyển sinh
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QTHSCHOOL
MN Búp Sen Xanh – Tiểu học – THCS – THPT
 01 Hàm Tử, p. Quảng Hưng, TPTH
 0565.997.998- (0237)3.958.999

Lễ ký kết được triển khai một cách thànhc ôgn tốt đẹp.