🏆 VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KÌ THI GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ KHỐI 4,5
💯 Chúc mừng các Qsers đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi, tiếp nối truyền thống hiếu học, đội tuyển QTHSCHOOL năm 2023-2024 đã gặt hái thành công ở kỳ thi giao lưu học sinh giỏi cấp Thành phố. Đây là thành quả cho sự nỗ lực của cô và trò nhà trường, bên cạnh đó còn có sự quan tâm đặc biệt đến từ các bậc phụ huynh.
🌟 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ giáo viên bồi dưỡng HSG. Cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các con trong quá trình ôn luyện và góp phần tạo nên trái ngọt hôm nay.
Chúc cô và trò sẽ luôn giữ nhiệt huyết và luôn gặt hái thành công trên hành trình tri thức của mình!!
=========
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QTHSCHOOL