QTHSCHOOL DẪN ĐẦU VỚI TỔNG SỐ HUY CHƯƠNG VÀNG, BẠC, ĐỒNG LỚN NHẤT TRONG CUỘC THI SEAMO 2020 THANH HÓA

Cơn “LỐC” huy chương của cuộc thi SEAMO 2020 tại Thanh Hóa đã về tới QTHSCHOOL!!!

Với thành tích vượt trội và đáng nể, tổng số:

07 HUY CHƯƠNG VÀNG

14 HUY CHƯƠNG BẠC

34 HUY CHƯƠNG ĐỒNG

87 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Tổng số huy chương lên tới 142. Đây là một kết quả xứng đáng với sự cố gắng trong học tập và khẳng định chất lượng dạy và học Toán – Tiếng Anh của thầy và trò QTHSCHOOL!

Chúc mừng tất cả các Qser, hãy chuẩn bị tinh thần và kiến thức để chuẩn bị cho vòng thi SEAMO X (Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên fanpage của nhà trường)

Và chúc các con tiếp tục học tập và thử thách trong nhiều những cuộc thi trong và ngoài nước sắp tới!!!

==================================

Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO là kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Na Uy, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Hoa Kỳ…

Bảng tổng soát huy chương của Tỉnh Thanh Hoá