Truyền hình VTV1 phát sóng vào hồi 11h15 chủ nhật ngày 21/3/2021 cùng các chú chiến sỹ Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hoá. Với sự có mặt của Biên tập viên Sơn Lâm.

Truyền hình VTV1 phát sóng vào hồi 11h1x5 chủ nhật ngày 21/3/2021 cùng các chú chiến sỹ Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hoá. Với sự có mặt của Biên tập viên Sơn Lâm.
– Một trải nghiệm trong hoạt động giáo dục định hướng và kỹ năng cho các bé.
Kết nối với đơn vị để tham gia các hoạt động trải nghiệm theo chương trình giáo dục về tìm hiểu phương tiện chữa cháy và tích hợp tìm hiểu nghề của công an cứu hoả.Đây là hình thức dạy học tích hợp các nội dung dạy học giúp học sinh có nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế của các bé 4-5 tuổi.
 Đây là điểm vượt trội và điểm sáng về chất lượng giáo dục nhà trường. Đó là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của nhà trường đã làm và luôn hướng tốt hơn.

Các bé háo hức bắt đầu hoạt động trải nghiệm của mình.

BTV MC Sơn Lâm của VTV là cầu nối giúp các em học sinh.