Sáng 5-9, Hoà chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường TH, THCS & THPT QTHSCHOOL long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Về tham dự với nhà trường vinh dự chào đón:

– Bà Nguyễn Thị Hiền – Uỷ viên ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thành phố Thanh Hoá

– Ông Ngô Ngọc Hiểu – Chánh văn phòng Thành uỷ Thành phố Thanh Hoá

– Ông Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng uỷ phường Quảng Hưng

Các đồng chí, cán bộ của UBND phường Quảng Hưng, cùng toàn thể Quý phụ huynh và các em học sinh.

Buổi lễ đã diễn ra với không khí trang trọng, phấn khởi và tràn đầy niềm vui hy vọng.

Trong buổi lễ ngoài những nội dung quy định của một buổi Lễ khai giảng, học sinh đã thực hiện nghi thức truyền thống của QTHSCHOOL, thể hiện sự tự hào, thống nhất và thành công vẽ lên 8 lá cờ danh dự.

Để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này, QTHSCHOOL đã chọn những bức ảnh nổi bật nhất, như một lời chúc đặc biệt dành tặng cho tất cả học sinh trên khắp cả nước, đặc biệt là Qsers thân yêu!!

Trống trường đã điểm, hy vọng rằng từng bước chân nhỏ của các em sẽ là những bước đi vững chắc trên con đường tương lai. Cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng phát triển, góp phần xây dựng một Việt Nam thịnh vượng và an khang!