CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

📍Thời gian:
Đợt 1: 14h00, Thứ 7 ngày 28/10/2023
Đợt 2: Thứ 7 ngày 4/11/2023
📍Địa điểm: Sân trường QTHSchool
📍Đối tượng tham dự:
Đợt 1: 100 bạn khối 3-4-5 đăng ký sớm nhất
Đợt 2: 100 bạn khối 1-2 đăng ký sớm nhất
👉 Link đăng ký: https://forms.gle/omkzhmCc1MTwvA457

🛎 Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” Olympic Tiếng Anh là sân chơi học thuật bổ ích, luôn nhận được sự quan tâm của nhà trường, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế SA phối hợp với nhà trường tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” chủ đề “Phòng cháy chữa cháy” hoành tráng và quy mô lớn

🤩 TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 400 TRIỆU ĐỒNG
🤩 Cơ hội BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với HÀNG TRĂM QUÀ TẶNG hấp dẫn

Được đánh giá là một trong những đấu trường hấp dẫn nhất về tiếng Anh cho học sinh, cuộc thi Rung Chuông Vàng không chỉ là nơi tranh tài mà còn mang tới cơ hội để các em bộc lộ khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới, thể hiện trọn vẹn khả năng tiếng Anh, khẳng định toàn diện bản thân mình và mang về những giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt có phần thi Cứu trợ vì vậy Quý vị phụ huynh hãy dành thời gian để đến tham dự cùng các em nhé!!

Đối mặt với những câu hỏi 100% bằng tiếng Anh và trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cơ hội giá trị để các bạn học sinh thể hiện khả năng Tiếng Anh tuyệt vời của mình.

🤩 QTHSHOOL và TRUNG TÂM ANH NGỮ SA hứa hẹn 1 cuộc thi “Rung Chuông Vàng” đầy kịch tính và bùng nổ. Chúc các bạn học sinh tự tin, bản lĩnh, chinh phục mọi thử thách, trở thành TRẠNG NGUYÊN NHÍ và ring về nhiều GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN.

💥 Hẹn gặp các bạn học sinh và Quý Phụ huynh tại cuộc thi “Rung Chuông Vàng” 🛎

=========